Sáng 11/8, trường THPT Thăng Long và Trung tâm Anh ngữ Quốc tế (PEC) tổ chức tổng kết chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế và trao chứng chỉ IELTS cho học sinh khóa 2014-2016 của trường.
Đây là khóa HS đầu tiên của trường vừa hoàn thành kỳ thi Quốc tế IELTS ngày 09/7/2016 với kết quả khá cao: 03 em đạt điểm 6.5; 02 em đạt 6.0; 07 em đạt 5.5; 06 em đạt 5.0 và 1 em 4.5. Trong đó có 01 HS vừa tốt nghiệp ra trường và 18 HS hiện nay đang học tại các lớp 12.

Biểu diễn ca khúc "Công dân toàn cầu" mở đầu chương trình

Đại diện trung tâm PEC và nhà trường dự chương trình

Cô Nguyễn Thị Mai (Hiệu trưởng) đọc diễn văn tổng kết chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế IELTS

Th.s Hoàng Thị Bảy (Giám đốc trung Anh ngữ Quốc tế PEC) Sơ lược về nội dung chương trình và kết quả đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế IELTS